Giới thiệu về Halal Việt Nam HVN

Welcome to HVN


Chào mừng Quý khách đến với Halal Việt Nam - HVN.
Halal Việt Nam (HVN) là trung tâm kiểm tra, đánh giá cấp chứng nhận cho các
sản phẩm xuất khẩu vào thị trường các nước Islam (Hồi giáo) tại Việt Nam.

Tổ chức Hội nghị Islam OIC-SMIIC là một tổ chức lớn bao gồm 57 quốc gia thành viên liên kết, đứng sau Liên Hiệp Quốc. Lợi ích của việc có được chứng nhận Halal Việt Nam là sản phẩm của bạn có thể được xâm nhập vào thị trường của 57 quốc gia này. (Xem danh sách các nước thành viên bên dưới.)

Liên minh Halal Toàn Cầu IHIA là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập sau nghị quyết của Đại biểu gồm 57 quốc gia tại cuộc họp thượng đỉnh Tiêu chuẩn Halal 2006.

Halal Việt Nam được ủy nhiệm là mũi nhọn cho sự phát triển và áp dụng Tiêu chuẩn Halal Quốc tế của Tổ chức Hội nghị Islam OIC, phòng thương mại và Công nghiệp Islam ICCI.

Trên tiêu chuẩn Halal, HVN thực hiện một chức năng kiểm tra việc tuân thủ các quy định của Islam trong quy trình sản xuất, bên cạnh việc chứng nhận sản phẩm Halal và xác nhận sản xuất sản phẩm Halal.

HVN là hỗ trợ nhà sản xuất Việt Nam nhập cảnh vào thị trường Halal quốc tế, cũng như chứng nhận sản phẩm Halal để xuất khẩu sang các nước châu Âu, Châu á, Ả Rập và thế giới Hồi giáo.


HVN là một trung tâm đảm bảo chất lượng Halal với mục đích đảm bảo rằng người Islam tiêu thụ các sản phẩm Halal tuân thủ các tiêu chuẩn Islam về chế độ ăn uống, theo quy định trong Qur'an và Sunnah.

Được thành lập vào năm 2010, tổ chức này đã được đánh dấu trong thế giới Halal như một dịch vụ chứng nhận thực tế và đáng tin cậy.

Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi chứng nhận đầu tiên vào năm 2010, chúng tôi đã liên tục cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam.

Từ kết quả của việc phát triển tiêu chuẩn và nhu cầu ngày càng tăng mang tính độc lập, đáng tin cậy và hệ thống chứng nhận được công nhận toàn cầu, HVN đã thiết lập và thực hiện một hệ thống đánh giá, giám sát Halal từ sản phẩm nguồn đến điểm cuối.

Dịch vụ của Halal Việt Nam

• Hỗ trợ những thắc mắc cho người tiêu dùng Halal và các doanh nghiệp
• Tư vấn, chứng nhận Halal cho ngành công nghiệp thực phẩm
• Cung cấp tài liệu hướng dẫn cho cộng đồng về luật Shari’ah của Islam và phương pháp thực hành nó
• Người tiêu dùng Halal / khách hàng được bảo vệ và thông báo để bắt kịp xu hướng liên quan đến ngành công nghiệp Halal thông qua trang web và các ấn phẩm truyền thông khác
• Tư vấn đầu tư tài chính Halal tại Việt Nam
• Thúc đẩy sự phát triển của HVN, tăng cường vai trò và ý nghĩa của nó trong ngành công nghiệp Halal cũng như nghĩa vụ đối với các tổ chức xã hội, giáo dục, tôn giáo và từ thiện

Chứng nhận Halal

Halal Việt Nam (HVN) là trung tâm kiểm tra, đánh giá cấp chứng nhận Halal cho các sản phẩm xuất khẩu vào thị trường các nước Islam (Hồi giáo) tại Việt Nam

Tư vấn đào tạo

Halal Việt Nam (HVN) cung cấp dịch vụ Tư vấn - Đào tạo du học, liên kết cung cấp các nguồn học bổng và hỗ trợ từ nước ngoài cho sinh viên tại Việt Nam

Halal Tour

Halal Việt Nam (HVN) cung cấp các Tour Du lịch Halal với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa, các nhà hàng với menu đạt chuẩn Halal, hãy trải nghiệm Halal Tour

Sản phẩm & Dịch vụ

Halal Việt Nam (HVN) cung cấp, liên kết, giới thiệu các Sản phẩm, Dịch vụ Halal từ chính HVN và các công ty đạt chuẩn Halal đến với cộng đồng người Islam
Thành viên HVN gồm những học giả Islam ở Việt Nam. HVN là một tổ chức độc lập được phép cung cấp các giấy chứng nhận Halal quốc tế, theo các quy tắc và các quy định nghiêm ngặt của Islam, nghi lễ và chỉ tiêu chất lượng phổ quát như HACCP và ISO.

Bên cạnh việc kiểm tra và xác nhận thịt và sản phẩm thịt, việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận các thành phần nguyên liệu và phụ gia được chuyên môn hóa. Chứng nhận Halal được tiến hành trên mỗi sản phẩm.

HVN hỗ trợ các nhà sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế và nâng cao danh tiếng của mình như một nhà cung cấp uy tín trên thị trường thế giới và HVN đảm bảo rằng các sản phẩm được tiêu thụ trên toàn cầu sẽ đáp ứng yêu cầu của kinh Qur'an và Sunnah.

Vai trò của HVN cho thấy nó phục vụ nhiều lợi ích đa dạng của cộng đồng Islam Việt Nam như: thúc đẩy tôn giáo, giáo dục, xã hội, phát triểu kinh tế và hoạt động văn hóa phù hợp với các nguyên tắc và truyền thống của đạo Hồi, được ghi trong Thánh Kinh Qur'an và Sunnah.
Sứ mệnh:
HVN hướng tới các tiêu chuẩn cao nhất đối với các sản phẩm Halal dựa trên lời dạy của Kinh Qur'an và Sunnah Thiên sứ Mohammed (cầu xin bình an tới Người).

Tầm nhìn:
1. Trở thành một tổ chức Chứng nhận Halal được cộng đồng biết đến ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
2. Để giáo dục ngành công nghiệp về Halal và Haram.
3. Cung cấp thông tin, tư vấn và giải pháp cho các bên liên quan trong sản xuất.

Mục tiêu của chúng tôi:
- Chỉ chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu Halal và đảm bảo tiêu chuẩn Halal mọi lúc thông qua kiểm tra các cơ sở chế biến một cách thường xuyên và triệt để;
- Áp dụng một tiêu chuẩn Halal có thể chấp nhận và được uỷ quyền của các học giả Hồi giáo;
- Giáo dục luật cho các ngành công nghiệp về chế độ ăn uống Halal và quy trình sản xuất;
- Tăng cường sự đa dạng và khả năng tiếp cận với các sản phẩm Halal
- Kiểm tra và cấp giấy chứng nhận các thành phần nguyên liệu và phụ gia theo các quy tắc nghiêm ngặt và quy định của Islam
ArabicEnglishVietnamese