preloader

Chào mừng đến với Halal Việt Nam (HVN)

Halal Việt Nam (HVN) là trung tâm chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm tra, đánh giá và cấp chứng nhận Halal có uy tín và có giá trị toàn cầu cho toàn bộ sản phẩm từ Việt Nam xuất khẩu đến thế giới Islam, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp tại Việt Nam.

HALAL VIỆT NAM TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC

CỦA CÁC TỔ CHỨC CÔNG NHẬN UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

Halal Toàn Cầu WHC – JAKIM Malaysia – MUI Indonesia

World Halal Council (WHC)

Hội đồng Halal Thế giới

JAKIM Malaysia

Bộ Phát triển Hồi giáo Malaysia

BPJPH (MUI Indonesia)

Cơ quan đảm bảo sản phẩm Halal Indonesia

HVN cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ để tối ưu hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp và xã hội. Trong đó, HVN luôn ưu tiên đẩy mạnh kết nối các dịch vụ có liên quan để nâng cao, khai thác triệt để tiềm năng phát triển đột phá.

Kiểm tra - Đánh giá - Cấp chứng nhận Halal

Tư vấn, chứng nhận Halal cho ngành công nghiệp thực phẩm - gia vị, đồ uống, nhà hàng, khách sạn, du lịch, mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, thức ăn chăn nuôi...

Sản phẩm & Dịch vụ

Cung cấp, liên kết, giới thiệu các Sản phẩm, Dịch vụ Halal từ chính HVN và các công ty đạt chuẩn Halal đến với cộng đồng người Muslim.

Tư vấn du học

Dịch vụ Tư vấn – Đào tạo du học, liên kết cung cấp các nguồn học bổng và hỗ trợ từ nước ngoài cho sinh viên tại Việt Nam.

Tài liệu & Hướng dẫn

Cung cấp tài liệu, hỗ trợ, hướng dẫn cho cộng đồng kiến thức về luật Shari’ah của Islam và phương pháp thực hành nó.

Tài chính

Tư vấn đầu tư tài chính Halal tại Việt Nam. Như thế nào là thu nhập halal và haram. Các phương thức kinh doanh Halal hiệu quả.

Halal Tour

Cung cấp các Tour Du lịch Halal với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa, các nhà hàng với menu đạt chuẩn Halal, hãy trải nghiệm Halal Tour.

Đào tạo Halal

Cung cấp dịch vụ đào tạo về Halal cho doanh nghiệp đáp ứng xu thế phát triển trong thời kì cách mạng công nghiệp Halal.

Chăm sóc người tiêu dùng

Hỗ trợ những thắc mắc cho người tiêu dùng Halal. Khách hàng được bảo vệ và thông báo xu hướng liên quan đến Halal.

Nghĩa vụ xã hội

Tăng cường vai trò và ý nghĩa trong ngành công nghiệp Halal cũng như nghĩa vụ đối với các tổ chức xã hội, giáo dục, tôn giáo và từ thiện.

Tổ chức chứng nhận Halal Việt Nam (HVN) là một tổ chức chứng nhận độc lập.

Chúng tôi bao gồm vô số chuyên gia và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trong lĩnh vực của họ, những người giám sát tầm nhìn, tiến độ và quản trị của tổ chức.

Hội đồng chứng nhận bao gồm các nhà thần học, nhà công nghệ thực phẩm, nhà công nghệ vi sinh, nhà công nghệ đo lường chất lượng, giảng viên khoa học đất, nhà truyền giáo, nhà nghiên cứu khoa học trong kinh Quran…

Đối với ngành chế biến và dịch vụ ăn uống, Halal được coi là tiêu chuẩn cao nhất và được áp dụng rộng rãi. Nó liên quan đến đời sống của người Hồi giáo và cũng là tiêu chí để xác định thực phẩm có được chế biến bằng nguyên liệu và quy trình có phù hợp với luật Hồi giáo hay không (Tiêu chuẩn Halal). Do đó, Chứng nhận Halal là bằng chứng về việc tuân thủ luật Hồi giáo và các tiêu chuẩn Halal dành cho các nhà sản xuất và chế biến thực phẩm. Hiện tại, tại Việt Nam, quy trình chứng nhận Halal dựa trên các tiêu chuẩn như: ISO/IEC 17065, ISO/IEC 17021-1, FDA 12, MS 1500:2019, UAE.S 2055-1:2015, HAS 23000:1…

HVN hỗ trợ các nhà sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế và nâng cao danh tiếng của mình như một nhà cung cấp uy tín trên thị trường thế giới và HVN đảm bảo rằng các sản phẩm được tiêu thụ trên toàn cầu sẽ đáp ứng yêu cầu của kinh Qur’an và Sunnah.

Vai trò của HVN cho thấy nó phục vụ nhiều lợi ích đa dạng của cộng đồng Islam Việt Nam như: thúc đẩy tôn giáo, giáo dục, xã hội, phát triểu kinh tế và hoạt động văn hóa phù hợp với các nguyên tắc và truyền thống của đạo Hồi, được ghi trong Thánh Kinh Qur’an và Sunnah.

• Sứ mệnh:
HVN hướng tới các tiêu chuẩn cao nhất đối với các sản phẩm Halal dựa trên lời dạy của Kinh Qur’an và Sunnah Thiên sứ Mohammed (cầu xin bình an tới Người).

• Tầm nhìn:
1. Trở thành một tổ chức Chứng nhận Halal được cộng đồng biết đến ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
2. Để giáo dục ngành công nghiệp về Halal và Haram.
3. Cung cấp thông tin, tư vấn và giải pháp cho các bên liên quan trong sản xuất.

• Mục tiêu của chúng tôi:
– Chỉ chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu Halal và đảm bảo tiêu chuẩn Halal mọi lúc thông qua kiểm tra các cơ sở chế biến một cách thường xuyên và triệt để;
– Áp dụng một tiêu chuẩn Halal có thể chấp nhận và được uỷ quyền của các học giả Hồi giáo;
– Giáo dục luật cho các ngành công nghiệp về chế độ ăn uống Halal và quy trình sản xuất;
– Tăng cường sự đa dạng và khả năng tiếp cận với các sản phẩm Halal
– Kiểm tra và cấp giấy chứng nhận các thành phần nguyên liệu và phụ gia theo các quy tắc nghiêm ngặt và quy định của Islam

Tổ chức Hội nghị Islam OIC-SMIIC là một tổ chức lớn bao gồm 57 quốc gia thành viên liên kết, đứng sau Liên Hiệp Quốc. Lợi ích của việc có được chứng nhận Halal Việt Nam là sản phẩm của bạn có thể được xâm nhập vào thị trường của 57 quốc gia này. (Xem danh sách các nước thành viên ở đây.)

Liên minh Halal Toàn Cầu IHIA là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập sau nghị quyết của Đại biểu gồm 57 quốc gia tại cuộc họp thượng đỉnh Tiêu chuẩn Halal 2006.

Halal Việt Nam (HVN) được ủy nhiệm là mũi nhọn cho sự phát triển và áp dụng Tiêu chuẩn Halal Quốc tế của Tổ chức Hội nghị Islam OIC, phòng thương mại và Công nghiệp Islam ICCI.

Trên tiêu chuẩn Halal, HVN thực hiện một chức năng kiểm tra việc tuân thủ các quy định của Islam trong quy trình sản xuất, bên cạnh việc chứng nhận sản phẩm Halal và xác nhận sản xuất sản phẩm Halal. Được thành lập vào năm 2010, HVN đã được đánh dấu trong thế giới Halal như một dịch vụ chứng nhận thực tế và đáng tin cậy. Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi chứng nhận đầu tiên vào năm 2010, HVN đã liên tục cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Từ kết quả của việc phát triển tiêu chuẩn và nhu cầu ngày càng tăng mang tính độc lập, đáng tin cậy và hệ thống chứng nhận được công nhận toàn cầu, HVN đã thiết lập và thực hiện một hệ thống đánh giá, giám sát Halal từ sản phẩm nguồn đến điểm cuối.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
0909.245.697
Liên hệ