Tại Sao Chứng Nhận Halal Lại Quan Trọng Như Vậy? Giá Trị Của HalalVietnam (HVN)

Có hơn 1,9 tỷ khách hàng Hồi giáo trên toàn thế giới và thị trường cho các sản phẩm halal đang mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc. Các nhà cung cấp đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng bằng cách thay đổi dây chuyền sản xuất của họ để tuân thủ và chấp nhận các đề nghị halal. Do đó, việc sở hữu chứng chỉ để thiết lập vị thế thị trường của một người trở nên cần thiết. Do đó, các nhà cung cấp và nhà sản xuất phải nắm bắt được tầm quan trọng của việc đạt được chứng nhận Halal.

Dành cho khách hàng có ý thức về halal

Điều quan trọng là phải xác định các mặt hàng halal vì ý tưởng Halal liên quan đến nhiều loại hàng hóa và dịch vụ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của người Hồi giáo. Khách hàng Hồi giáo chọn những thứ phù hợp với phương pháp và thủ tục của Luật Hồi giáo. Chứng nhận Halal đảm bảo rằng các mặt hàng đáp ứng các tiêu chuẩn về chế độ ăn uống hoặc lối sống của người Hồi giáo.

Đối với các công ty trên khắp thế giới

Một chuỗi cung ứng có giá trị cho thị trường thực phẩm được tạo ra bởi sự gia tăng dân số Hồi giáo ở Trung Đông, Bắc và Nam Phi, Nam và Nam Á, Liên Xô cũ và Trung Quốc. Chứng nhận Halal là cần thiết đối với các công ty để quảng cáo các sản phẩm halal của họ vì nó làm tăng đáng kể khả năng tiếp thị của các mặt hàng. Các nhà sản xuất và người bán hàng hóa halal phải hiểu tầm quan trọng của chứng nhận để kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng Hồi giáo địa phương và toàn cầu tuân thủ các nghĩa vụ tôn giáo tương ứng của họ. Tình trạng tuân thủ halal của một sản phẩm cụ thể là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thói quen mua hàng của 1,9 tỷ người Hồi giáo trên thế giới, do đó chứng nhận halal là rất quan trọng. Do tầm quan trọng của halal, người tiêu dùng halal có thể không mua sản phẩm nếu họ không chắc chắn về tình trạng halal của nó bằng cách tuân thủ câu châm ngôn của người Hồi Giáo rằng “Khi nghi ngờ, hãy bỏ nó đi.” Ngoài ra, chứng nhận halal đảm bảo rằng hàng hóa không bị ô nhiễm bởi các mặt hàng haram khác được coi là “dị ứng tinh thần” trái ngược với “chất gây dị ứng vật lý” như gluten, đậu nành hoặc đậu phộng.

Giá trị của Halalvietnam (HVN):

Tổ chức Hội nghị Islam OIC-SMIIC là một tổ chức lớn bao gồm 57 quốc gia thành viên liên kết, đứng sau Liên Hiệp Quốc. Nếu bạn được 57 quốc gia sẽ mua sản phẩm của bạn, bạn có thể xâm nhập vào thị trường của 57 quốc gia Islam này. Liên minh Halal Toàn Cầu IHIA là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập sau nghị quyết của Đại biểu gồm 57 quốc gia tại cuộc họp thượng đỉnh Tiêu chuẩn Halal 2006. Halal Việt Nam được ủy nhiệm là mũi nhọn cho sự phát triển và áp dụng Tiêu chuẩn Halal Quốc tế của Tổ chức Hội nghị Islam OIC, phòng thương mại và Công nghiệp Islam ICCI. Halal Việt Nam duy trì tính toàn vẹn của khái niệm thị trường Halal trong thương mại toàn cầu thông qua việc chứng nhận & hợp tác. Với tư cách là nhà điều hành Sản phẩm Halal hiện tại tại Việt Nam, chúng tôi đại diện cho Ngành công nghiệp Halal Việt Nam. Tổ chức Hội nghị Hồi giáo OIC và Phòng Thương mại và Công nghiệp Hồi giáo ICCI đã trao quyền cho Halal Việt Nam đi đầu trong việc phát triển và thực hiện các tiêu chuẩn halal quốc tế. Thông qua các nỗ lực hợp tác và chứng nhận, Halal Việt Nam duy trì tính toàn vẹn của khái niệm trường Halal trong thương mại quốc tế.

Để được tư vấn về Halal và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ HVN:

Halal Việt Nam HVN – Hội đồng đánh giá và cấp chứng nhận Halal tại Việt Nam
– Trụ sở
: Số 4/67- An Đào C, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
– Chi nhánh HCM: P.702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Hotline: +84 90 637 8666; +84 936 220 768
– Email: info@halalvietnam.vn
– Fanpage: fb.com/halalvietnam.vn
– Website: https://halalvietnam.vn/