Halal Products & Services – Giới thiệu & hướng dẫn mua sản phẩm/dịch vụ Halal

Halal theo ngôn ngữ Ả Rập có nghĩa là hợp pháp hoặc cho phép theo Luật Islam (The Shariah Law), đối lập với Halal là Haram, Haram có nghĩa là bị cấm, không được sử dụng.

Người Islam chỉ sử dụng những sản phẩm được chứng thực Halal theo Luật Shariah (Luật Islam), đối với người Islam đây là yêu cầu bắt buộc, nhưng đối với người không theo đạo Hồi thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Sản phẩm Halal là sản phẩm được xác nhận không có thành phần Haram và đảm bảo sự “tinh khiết” trong quá trình sản xuất, bao gồm nhóm thực phẩm và phi thực phẩm, thịt và gia cầm, các sản phẩm không phải là thịt, mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế. Bên cạnh đó là các ngành dịch vụ liên quan đến Halal như tư vấn, thông tin đại chúng, phát triển phần mềm, dịch vụ logistics, kiểm định chất lượng trong phòng thí nghiệm,… [Xem chi tiết tại đây…]

Ngày nay những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ mang nhãn Halal nói chung và thực phẩm Halal nói riêng được công nhận, phổ biến, và tiêu dùng rộng rãi hơn ngay cả đối với người tiêu dùng không phải Hồi giáo vì sự bảo đảm về tiêu chuẩn“an toàn, vệ sinh và chất lượng”của chúng. Nhãn Halal bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chí tôn giáo, ngày nay đã trở thành một trong những tiêu chuẩn mới bảo đảm cho người tiêu dùng về sự an toàn và chất lượng sản phẩm.

Vì nhu cầu thiết yếu của Islamic và những người mong muốn được sử dụng sản phẩm Halal, chúng tôi (HVN) giới thiệu đến với các bạn những sản phẩm Halal đa dạng, cần thiết cho cuộc sống như: Halal Food, Mỹ phẩm, Dược phẩm… Những công ty cung cấp Halal Products dưới đây đã đạt đăng ký chứng nhận Halal Certificate có giá trị toàn cầu, chất lượng được kiểm tra đúng chuẩn và quy trình theo luật Isalam. Islamic có thể an tâm sử dụng.

HALAL CERTIFICATE
HALALMEAT.VN (By HVN)

Halal Meat chuyên cung cấp các loại thịt Halal như: ,Cừu, , , Vịt. Các sản phẩm đa dạng, thích hợp cho tất cả mọi người có thể sử dụng.

Đi đến cửa hàng
Halal Business Services (By HVN)

Dịch vụ Business Consulting, Business Services (by HVN)

Đi đến Halal Business
Halal Training - Đào tạo (By HVN)

Dịch vụ Đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp (by HVN)

Đi đến Halal Training
Halal Tour - Du lịch Halal (By HVN)

Các giao dịch du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đi đến Halal Tour
Halal Home Care - Chăm sóc sức khỏe (By HVN)

Cung cấp dược phẩm & sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các vòng đời cho gia đình bạn.

Đi đến Halal Home Care
Halal IT Services (By HVN)

Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp của bạn (by HVN)

Đi đến Halal IT Services

Nhu cầu thực phẩm và sản phẩm Halal của các nước trên thế giới ngày một tăng, do người tiêu dùng Islam đã tạo ra một nhu cầu mang tính tín ngưỡng đối với thực phẩm và sản phẩm Halal. Dự báo tới năm 2025, thực phẩm có dấu chứng nhận Halal (thực phẩm Halal) sẽ chiếm 20% tổng giá trị thực phẩm tiêu thụ trên toàn thế giới. Do vậy, mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Hồi giáo là một hướng đi có tiềm năng của các quốc gia có thế mạnh trong sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm trong đó có Việt Nam.

Những câu hỏi cụ thể đặt ra với các đối tác thương mại và các doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thường tập trung vào các vấn đề như: Tiêu chí Halal là gì? Các tiêu chí này có được cụ thể hóa thành các tiêu chuẩn đồng nhất ở các nước Hồi giáo không? Cơ quan nào cấp dấu chứng nhận Halal và quy trình cấp chứng nhận như thế nào?… Gần đây, với sự hướng dẫn, giúp đỡ của các Văn phòng Chứng nhận Halal của cộng đồng Hồi giáo Việt Nam (HVN) và được sự công nhận của các văn phòng Halal quốc tế, trong đó có Cục Phát triển Hồi giáo Malaixia-JAKIM là cơ quan chứng nhận Halal có uy tín trong khu vực và thế giới đã giúp các doanh nghiệp Việt Nam được cấp dấu chứng nhận Halal và hoạt động xuất khẩu mặt hàng này sang các nước có đông tín đồ Hồi giáo trên thế giới đang được đẩy mạnh, đặc biệt là Brunây, Malaixia, UAE, Ả rập Xê út và Inđônêxia… [=> Các doanh nghiệp đăng ký Halal Cerfiticate tại đây...]

ArabicEnglishVietnamese