Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

De-certifiedcompany
De-certifiedcompany
The following companies have failed to meet the halal certification requirements agreed between the company and Halal Vietnam. Hence their products are no longer halal certified by HVN. If you see halal markings or logo on the company products...

What is required for Islamic (Halal, Zabiha) slaughter?
The requirements for zabiha or halal slaughter are to cut the animal so it bleeds, that bleeding results in the loss of life, and to invoke the name of God at the time of cutting

Giới thiệu về Halal Việt Nam
Halal Việt Nam (HVN) Trung tâm kiểm tra, đánh giá cấp chứng nhận cho các sản phẩm xuất khẩu vào thị trường các nước Islam (Hồi giáo) tại Việt Nam,

THÔNG BÁO LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VỀ HALAL TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH T4/2016
Halal Việt Nam trân trọng thông báo: Halal Việt Nam phối hợp Liên Minh Halal Toàn Cầu (IHIA) mở lớp đào tào, bồi dưỡng kiến thức cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang sản xuất sản phẩm Halal

Định mức tiêu chuẩn đối cơ sở sản xuất thực phẩm
Các mục sau đây cần được quan tâm cho mục đích kiểm tra: Thành phần nguồn như: nguyên liệu, vật liệu, phụ gia chế biến phải được chứng minh bằng giấy chứng nhận Halal từ Hồi giáo chứng nhận cấp.

Định mức tiêu chuẩn đối với Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm Halal
Doanh nghiệp phải xử lý, giám sát và xử lý riêng các sản phẩm Halal.

Hương vị và Thành phần của nó

HALAL (حلال ) và HARAM là gì (حرام)?
Halal là gì? Halal là một thuật ngữ có nghĩa là hợp pháp, cho phép hoặc tuân theo quy phạm pháp luật. Trái với Halal là Haram, có nghĩa là trái pháp luật hoặc bị cấm.

Quy trình chứng nhận Halal
Quy trình chứng nhận Halal
Chứng nhận Halal là một hình thức chứng minh các nghĩa vụ xã hội và làm tăng sự tin tưởng của khách hàng và sự tự tin trong các sản phẩm.

Thủ tục chứng nhận Halal
Thủ tục chứng nhận Halal
Chúng tôi tư vấn trực tiếp để nhận biết tổng thể về doanh nghiệp, đồng thời phía doanh nghiệp cũng sẽ hiểu rõ hơn về Halal Việt Nam - HVN